LỄ KHAI MÁY TẠI NHÀ MÁY KCN LONG HẬU, CẦN GIUỘC, LONG AN

ĐẠI HỘI HIỆP HỘI GỖ & THỦ CÔNG MỸ NGHỆ ĐỒNG NAI NHIỆM KỲ V 2019 – 2022
9 November, 2019
AN TOÀN MANG LẠI HIỆU QUẢ NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG VÀ HÀNG HÓA
14 December, 2019

LỄ KHAI MÁY TẠI NHÀ MÁY KCN LONG HẬU, CẦN GIUỘC, LONG AN

                       LỄ KHAI MÁY TẠI NHÀ MÁY KCN LONG HẬU, CẦN GIUỘC, LONG AN

Sáng ngày 06/11/2019 Tại Khu Công Nghiệp Long Hậu , Cần Giuộc, Long An. Công Ty Cổ Phẩn Thiết Kế Thi Công Nội Thất Siêu Chung Kỳ đã diễn ra lễ khai máy, chính thức đi được 2/3 chặng đường hoàn thiện các công đoạn cuối cùng để đi vào hoạt động. Tại buổi khai máy có sự tham gia của Ông Lê Phước Vân chủ nhiệm câu lạc bộ sản xuất tinh gọn LSS, ủy viên ban chấp hành Hiệp Hội Chế Biến Gỗ Bình Dương ( BIFA ), Bà Dương Thị Tú Trinh giám đốc công ty Máy CBG Gỗ Thượng Nguyên, ủy viên ban chấp hành Hiệp Hội Chế Biến Gỗ Bình Dương ( BIFA ). Là đơn vị hỗ trợ tư vấn, cung cấp máy móc hiện đại đến từ các nước như: Đức, Tây Ban Nha, Nhật, Ý, Đài Loan. Cùng các khách mời từ các công ty đối tác và khách hàng đã tới tham dự lễ khai máy tại nhà máy KCN Long Hậu.

Nhà máy của Cty SCK có diện tích 8.000m2 với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại được thiết kế sắp đặt hợp lý thuận tiện cho ra năng suất đạt khoảng 2100 ghế/tháng, 530 bộ tủ bếp tiêu chuẩn/ tháng, 650 m2 sơn UV tự động/ngày vá 810 bộ cửa /tháng. Đây là những con số mà nhà máy Siêu Chung Kỳ và Công Ty Thượng Nguyên đã và đang cố gắng đạt được trong thỏa thuận ký kết cung cấp các loại máy móc phù hợp với nhu cầu và tiêu chuẩn Châu âu

Kết thúc buổi lễ với những lời chúc tốt đẹp cho tòan thể cán bộ nhân viên Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Siêu Chung Kỳ , Thượng Nguyên sẽ luôn đồng hành với SCK trong những chặng đường sắp tới và chúc nhà máy sớm hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động trong thời gian tới, ngày một phát triển hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
//]]>