GIỚI THIỆU

Lịch sử Phát triển Công ty :

Thượng Nguyên được thành lập từ năm 2001

+ Showroom trưng bày máy móc thiết bị

+Xưởng sản xuất chế tạo máy

+Đội ngủ công nhân viên 50 người

+Ngành nghề : sản xuất,xuất nhập khẩu máy móc thiết bị chuyên ngành Gỗ, Nhôm.

+Đội ngũ kỹ thuật Thượng Nguyên được trang bị đầy đủ các thiết bị : máy hàn,máy tiện,phay …. Toàn bộ trang thiêt bị đều được nhập khẩu từ Đài Loan,Nhật.

+Thế mạnh làm nên thương hiệu Thượng Nguyên khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật có kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành Máy Chế Biến Gỗ đến từ Đài Loan,quy trình làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm đạt được độ chinh xác cao.

Với phương châm “ Hợp tác để phát triển”, và định hướng “Liên tục cải tiến công nghệ,trang thiết bị” Thượng Nguyên đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 Dịch vụ hỗ trợ Khách hàng

“ Thượng Nguyên luôn hướng đến mục tiêu mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng .Để thông báo hoặc tư vấn Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi :

+ Showroom : Tổ 3, Khu Phố Phước Thái, Phường Thái Hòa, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

+ Cell : +84 898 781 782

+ Hotline : +84 902 98 58 98

+ Hoặc gửi mail về địa chỉ : [email protected]  – [email protected]

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian 12/7  .”

Dịch vụ chăm sóc và hậu mãi sau bán hàng

+ Hỗ trợ kỹ thuật tối đa qua điện thoại ngay khi máy có sự cố để không làm trì hoãn tiến độ sản xuất của quý khách hàng.

+ Chúng tôi luôn có mặt không quá 8 giờ làm việc khi máy xảy ra sự cố ( Khu vực Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Phước và các tỉnh lân cận ..vv.. )

+ Tư vấn tận tình, giá cả hợp lý,để xuất các dòng máy phù hợp với quy mô sản xuất và chất lượng sản phẩm của khách hàng đề ra.

+ Giải quyết sự cố,khiếu nại của khách hàng trong vòng 12h làm việc .

+ Thực hiện bảo trì – bão dưỡng đúng định kỳ thời gian 03 tháng 1 lần, bơm dầu bơm mỡ vệ sinh miễn phí với nguyên phụ liệu  được nhập khẩu từ Đài Loan.

Được phục vụ quý Khách hàng là niềm vinh hạnh của toàn thể Công ty Máy Chế Biến Gỗ Thượng Nguyên !

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

KHÁCH HÀNG CỦA THƯỢNG NGUYÊN

Hỗ trợ trực tuyến
//]]>